%Để làm món spaghetti nghêu, bạn cần:
- 1 gói mì spaghetti (luộc chín)
- 250ml dầu olive
- 30g bơ lạt
- 6 tép tỏi băm nhuyễn
- 225ml rượu vang trắng (nếu không có vang, bạn có thể thay bằng rượu trắng)
- 700g nghêu (sơ chế sạch sẽ)
- 1 bó mùi tây xắt nhỏ
- Muối, tiêu
Phần nguyên liệu này đủ ch...%
Nấu spaghetti thơm lừng và ngọt lừ vị nghêu sửa đổi bổ sung năm 2014
Để làm món spaghetti nghêu, bạn cần:
Cách làm spaghetti nghêu như sau:
- 1 gói mì spaghetti (luộc chín) - 250ml dầu olive - 30g bơ lạt - 6 tép tỏi băm nhuyễn - 225ml rượu vang trắng (nếu không có vang, bạn có thể thay bằng rượu trắng) - 700g nghêu (sơ chế sạch sẽ) - 1 bó mùi tây xắt nhỏ - Muối, tiêu Phần nguyên liệu này đủ cho 4 người ăn. |
Bước 1: - Cho dầu olive và bơ vào chảo rồi đun nóng ở lửa vừa. | |
Bước 2: - Khi dầu đã nóng và bơ tan chảy hết, bạn cho tỏi băm vào rồi phi trong khoảng 1’. Sau đó, thêm rượu vang vào chảo. | |
Còn tiếp mời các bạn theo dõi phần sau!
xem thêm cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 nhé các bạn!, ,