Nấu spaghetti thơm lừng và ngọt lừ vị nghêu sửa đổi bổ sung năm 2014 |sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017

Bạn có thể nhập tên sách cần tìm vào đây

Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Nấu spaghetti thơm lừng và ngọt lừ vị nghêu sửa đổi bổ sung năm 2014

%Để làm món spaghetti nghêu, bạn cần:




- 1 gói mì spaghetti (luộc chín)
- 250ml dầu olive
- 30g bơ lạt
- 6 tép tỏi băm nhuyễn
- 225ml rượu vang trắng (nếu không có vang, bạn có thể thay bằng rượu trắng)
- 700g nghêu (sơ chế sạch sẽ)
- 1 bó mùi tây xắt nhỏ
- Muối, tiêu
Phần nguyên liệu này đủ ch...%
Nấu spaghetti thơm lừng và ngọt lừ vị nghêu sửa đổi bổ sung năm 2014

Để làm món spaghetti nghêu, bạn cần:


Nấu spaghetti thơm lừng và ngọt lừ vị nghêu 1
- 1 gói mì spaghetti (luộc chín)

- 250ml dầu olive

- 30g bơ lạt

- 6 tép tỏi băm nhuyễn

- 225ml rượu vang trắng (nếu không có vang, bạn có thể thay bằng rượu trắng)

- 700g nghêu (sơ chế sạch sẽ)

- 1 bó mùi tây xắt nhỏ

- Muối, tiêu


Phần nguyên liệu này đủ cho 4 người ăn.



Cách làm spaghetti nghêu như sau:



Nấu spaghetti thơm lừng và ngọt lừ vị nghêu 2

Bước 1:



- Cho dầu olive và bơ vào chảo rồi đun nóng ở lửa vừa.



Nấu spaghetti thơm lừng và ngọt lừ vị nghêu 3

Bước 2:



- Khi dầu đã nóng và bơ tan chảy hết, bạn cho tỏi băm vào rồi phi trong khoảng 1’. Sau đó, thêm rượu vang vào chảo.



Nấu spaghetti thơm lừng và ngọt lừ vị nghêu 4


Còn tiếp mời các bạn theo dõi phần sau!


xem thêm cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 nhé các bạn!, ,