% Đã từ lâu, chocolate được coi như thứ nguyên liệu truyền cảm hứng trong giới ẩm thực, đặc biệt là đối với các món bánh tráng miệng. Hương vị vừa ngọt ngào, vừa nhằng nhặng đắng đầy quyến rũ cùng màu nâu bóng đặc trưng đã khiến không biết bao nhiêu người si mê. Chẳng những vậy, chocolate còn được...%
Brownies - Hương vị nồng nàn tặng những tín đồ chocolate sửa đổi bổ sung năm 2014
Đã từ lâu, chocolate được coi như thứ nguyên liệu truyền cảm hứng trong giới ẩm thực, đặc biệt là đối với các món bánh tráng miệng. Hương vị vừa ngọt ngào, vừa nhằng nhặng đắng đầy quyến rũ cùng màu nâu bóng đặc trưng đã khiến không biết bao nhiêu người si mê. Chẳng những vậy, chocolate còn được chứng minh là có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người ví như có lợi cho tim mạch, tạo hưng phấn cho trí não, chứa chất chống oxy hóa hiệu quả v.v…
Quay trở về với brownie, món bánh này được cho là có khởi nguồn từ nước Mỹ vào thế kỷ 19. Lúc ấy, thành phần chính của chúng khá đơn giản: chỉ bao gồm đường nâu, hạt óc chó xay nhuyễn, một chút mứt mai bao phủ bề mặt. Lúc bấy giờ, người ta cũng gọi món bánh này là blondie chứ không phải là brownie giống như bây giờ.
Qua thời gian, công thức cho món bánh brownie dần dần được hoàn thiện với nguyên liệu nền tảng bắt buộc không thể thiếu là chocolate nguyên chất.
Qua thời gian, công thức cho món bánh brownie dần dần được hoàn thiện với nguyên liệu nền tảng bắt buộc không thể thiếu là chocolate nguyên chất.
Còn tiếp mời các bạn theo dõi phần sau!
xem thêm cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 nhé các bạn!, ,