Công thức bắp bò hầm thái miếng thơm ngon đậm đà sửa đổi bổ sung năm 2014 |sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017

Bạn có thể nhập tên sách cần tìm vào đây

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Công thức bắp bò hầm thái miếng thơm ngon đậm đà sửa đổi bổ sung năm 2014

%Để làm món bắp bò hầm, bạn cần:

- 1kg thịt bắp bò
- Gia vị hầm bắp bò: 1 thanh quế, 2 nhánh hoa hồi, 1 lá nguyệt quế khô
- 100g tương bần (tương hột)
- 30ml nước tương
- 3 củ gừng
- 5 nhánh hành lá
- 1l nước hầm xương
Cách làm món bắp bò hầm như sau:






Bước 1:

- Đầu tiên, bạn rửa sạch bắp b...%
Công thức bắp bò hầm thái miếng thơm ngon đậm đà sửa đổi bổ sung năm 2014

Để làm món bắp bò hầm, bạn cần:



- 1kg thịt bắp bò

- Gia vị hầm bắp bò: 1 thanh quế, 2 nhánh hoa hồi, 1 lá nguyệt quế khô

- 100g tương bần (tương hột)

- 30ml nước tương

- 3 củ gừng

- 5 nhánh hành lá

- 1l nước hầm xương



Cách làm món bắp bò hầm như sau:



Công thức bắp bò hầm thái miếng thơm ngon đậm đà 1
Bước 1:



- Đầu tiên, bạn rửa sạch bắp bò, cắt thành từng khối lớn rồi luộc sơ trong nước sôi. Sau khi luộc, bạn chần lại thịt bằng nước lạnh.



Công thức bắp bò hầm thái miếng thơm ngon đậm đà 2
Bước 2:


- Đun nóng nước hầm xương trong 1 nồi lớn, sau đó bỏ thêm gói gia vị hầm thịt bò vào. Đợi nước sôi sủi tăm thì thêm lần lượt gừng băm nhỏ, hành lá, sốt tương đậu nành vào nồi nước hầm.



Công thức bắp bò hầm thái miếng thơm ngon đậm đà 3


Còn tiếp mời các bạn theo dõi phần sau!


xem thêm cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 nhé các bạn!, ,