%MÓN CHIÊN:
Trước giờ bạn đã quen thuộc với món vịt quay thơm ngon đậm đà, hôm nay hãy thử đãi cả nhà món vịt chiên sốt này xem sao nhé! Thịt vịt làm theo công thức này vẫn sẽ mềm ngon, cộng thêm với phần sốt đậm đà và hấp dẫn, hẳn cả nhà sẽ thích lắm cho xem!
Cách làm món vịt chiên sốt:
- Sơ ch...%
Gợi ý bữa tối ngon miệng chỉ với 1 con vịt sửa đổi bổ sung năm 2014
MÓN CHIÊN:
Trước giờ bạn đã quen thuộc với món vịt quay thơm ngon đậm đà, hôm nay hãy thử đãi cả nhà món vịt chiên sốt này xem sao nhé! Thịt vịt làm theo công thức này vẫn sẽ mềm ngon, cộng thêm với phần sốt đậm đà và hấp dẫn, hẳn cả nhà sẽ thích lắm cho xem!
Cách làm món vịt chiên sốt:
- Sơ chế thịt vịt: rửa sạch vịt, lấy khăn thấm khô. Bóc vỏ gừng và tỏi, xắt thành lát lớn.
- Làm sốt: cho 3 thìa canh xì dầu, 2 thìa canh giấm và 2 thìa canh rượu trắng vào bát rồi khuấy đều.
- Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa canh dầu phộng vào chảo. Khi dầu nóng, bạn cho gừng và tỏi vào phi thơm lên. Cho vịt vào chảo, chiên đến khi cả 2 mặt chuyển màu vàng nâu thì cho sốt đã làm ở trên cùng với 3 bát nước nhỏ vào. Đun ở lửa liu riu trong khoảng 15'.
Trước giờ bạn đã quen thuộc với món vịt quay thơm ngon đậm đà, hôm nay hãy thử đãi cả nhà món vịt chiên sốt này xem sao nhé! Thịt vịt làm theo công thức này vẫn sẽ mềm ngon, cộng thêm với phần sốt đậm đà và hấp dẫn, hẳn cả nhà sẽ thích lắm cho xem!
- Sơ chế thịt vịt: rửa sạch vịt, lấy khăn thấm khô. Bóc vỏ gừng và tỏi, xắt thành lát lớn.
- Làm sốt: cho 3 thìa canh xì dầu, 2 thìa canh giấm và 2 thìa canh rượu trắng vào bát rồi khuấy đều.
- Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa canh dầu phộng vào chảo. Khi dầu nóng, bạn cho gừng và tỏi vào phi thơm lên. Cho vịt vào chảo, chiên đến khi cả 2 mặt chuyển màu vàng nâu thì cho sốt đã làm ở trên cùng với 3 bát nước nhỏ vào. Đun ở lửa liu riu trong khoảng 15'.
Còn tiếp mời các bạn theo dõi phần sau!
xem thêm cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 nhé các bạn!, ,