Học làm bánh bột rán kiểu Mỹ dễ như ăn kẹo sửa đổi bổ sung năm 2014 |sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017

Bạn có thể nhập tên sách cần tìm vào đây

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Học làm bánh bột rán kiểu Mỹ dễ như ăn kẹo sửa đổi bổ sung năm 2014

% Fried dough hiểu một cách đơn giản là món bánh bột mì được rán ngập dầu, với lớp vỏ giòn rụm và phần bánh bên trong dai mịn. Món ăn này được coi là một thức quà vặt gắn liền với các gian hàng di động trong những hội chợ ngoài trời, các công viên giải trí hay khu vui chơi với không gian mở thường...%
Học làm bánh bột rán kiểu Mỹ dễ như ăn kẹo sửa đổi bổ sung năm 2014

Fried dough hiểu một cách đơn giản là món bánh bột mì được rán ngập dầu, với lớp vỏ giòn rụm và phần bánh bên trong dai mịn. Món ăn này được coi là một thức quà vặt gắn liền với các gian hàng di động trong những hội chợ ngoài trời, các công viên giải trí hay khu vui chơi với không gian mở thường thấy ở vùng Bắc Mỹ. Khi hình dung về fried dough, người ta thường nghĩ ngay đến sắc màu nổi bật của các xe hàng bán chúng và hương vị đơn giản nhưng lại đầy quyến rũ.


Học làm bánh bột rán kiểu Mỹ dễ như ăn kẹo 1

Để làm món bánh bột rán này quả thật vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hỗn hợp gồm những nguyên liệu rất phổ biến như bột mỳ, bơ, trứng, bột nở và kem chua (sour cream – có bán ở các cửa hàng nguyên liệu làm bánh). Sau đó, bạn đem nhồi, trộn đều tất cả trong một thố lớn, để bột nghỉ trong thời gian nhất định, sau đó cắt tạo hình tùy thích và rán ngập dầu đến khi chín.


Còn tiếp mời các bạn theo dõi phần sau!


xem thêm cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 nhé các bạn!, ,