Ăn thịt gà rán vừng thơm ngon nức mũi sửa đổi bổ sung năm 2014 |sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017

Bạn có thể nhập tên sách cần tìm vào đây

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Ăn thịt gà rán vừng thơm ngon nức mũi sửa đổi bổ sung năm 2014

%Để làm món gà rán vừng, bạn cần:
- 450g thịt ức gà
- 1 lòng trắng trứng
- 200g vừng trắng
- 5ml nước ép gừng, 30ml xì dầu, 30ml rượu trắng, 30ml giấm gạo, 30g bột ngô
- Muối, tiêu, đường, dầu vừng
- Hành lá (để trang trí)
Cách làm món gà rán vừng như sau:




Bước 1:

- Đầu tiên, bạn cho lòng trắ...%
Ăn thịt gà rán vừng thơm ngon nức mũi sửa đổi bổ sung năm 2014

Để làm món gà rán vừng, bạn cần:


- 450g thịt ức gà

- 1 lòng trắng trứng

- 200g vừng trắng

- 5ml nước ép gừng, 30ml xì dầu, 30ml rượu trắng, 30ml giấm gạo, 30g bột ngô

- Muối, tiêu, đường, dầu vừng

- Hành lá (để trang trí)



Cách làm món gà rán vừng như sau:


Ăn thịt gà rán vừng thơm ngon nức mũi 1
Bước 1:



- Đầu tiên, bạn cho lòng trắng trứng, nước ép gừng, muối và tiêu vào tô rồi đánh đều lên cho đến khi hỗn hợp hơi nổi bọt. Cho thịt gà vào rồi trộn đều. Ướp gà trong hỗn hợp này khoảng 20’.




Ăn thịt gà rán vừng thơm ngon nức mũi 2
Bước 2:


- Để làm phần sốt, bạn cho xì dầu, đường và rượu trắng vào chảo nhỏ rồi đun ở lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sánh lại và sôi lên như hình.


- Khi hỗn hợp sôi, bạn bắc ra khỏi bếp, thêm dầu vừng và giấm vào rồi khuấy đều.


Còn tiếp mời các bạn theo dõi phần sau!


xem thêm cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 nhé các bạn!, ,