Chuẩn bị cho Giáng sinh kiểu Đức với bánh stollen thơm ngọt sửa đổi bổ sung năm 2014 |sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017

Bạn có thể nhập tên sách cần tìm vào đây

Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Chuẩn bị cho Giáng sinh kiểu Đức với bánh stollen thơm ngọt sửa đổi bổ sung năm 2014

% Thường khi nhắc đến những món ăn ngọt ngào trong dịp lễ Noel, chúng ta sẽ nhớ ngay đến căn nhà bánh gừng được trang trí kỳ công, tỉ mỉ hay bánh khúc cây phủ kem chocolate nâu bóng đầy quyến rũ; hoặc nữa là những thanh kẹo hình cây gậy với hai màu đỏ trắng truyền thống cùng hương vị the mát của b...%
Chuẩn bị cho Giáng sinh kiểu Đức với bánh stollen thơm ngọt sửa đổi bổ sung năm 2014

Thường khi nhắc đến những món ăn ngọt ngào trong dịp lễ Noel, chúng ta sẽ nhớ ngay đến căn nhà bánh gừng được trang trí kỳ công, tỉ mỉ hay bánh khúc cây phủ kem chocolate nâu bóng đầy quyến rũ; hoặc nữa là những thanh kẹo hình cây gậy với hai màu đỏ trắng truyền thống cùng hương vị the mát của bạc hà. Song, nếu bạn đến thăm người dân nước Đức vào dịp lễ này thì stollen nhất định là thứ bánh ngọt đặc trưng nhất mà bạn không thể bỏ qua.


Chuẩn bị cho Giáng sinh kiểu Đức với bánh stollen thơm ngọt 1

Hiểu một cách khái quát stollen là món bánh mì ngọt nhân hoa quả khô, hay còn có tên gọi đầy đủ là Weihnachtsstollen hoặc Christstollen. Đây được xem như món ăn truyền thống không thể thiếu trong suốt mùa lễ Noel của người dân nước Đức. Món bánh này có lịch sử từ những năm 1300 và vùng đất Dresden được coi là nơi sản sinh ra những chiếc bánh stollen truyền thống đầu tiên.


Còn tiếp mời các bạn theo dõi phần sau!


xem thêm cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 nhé các bạn!, ,