Giá bìa : 325,000đ
Nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, các nhà quản lý, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, người tiêu dùng trong việc tìm hiểu những quy định pháp luật về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Nhà xuất bản Lao động trân trọng giới thiệu cuốn sách:
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM 2012
QUY ĐỊNH CẦN BIẾT VỀ QUẢN LÝ, KIỂM TRA, THỰC HIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM
Cuốn sách bao gồm các phần chính sau:
Phần thứ nhất. Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn 2030;
Phần thứ hai. Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành;
Phần thứ ba. Quy định về kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm;-Phần thứ tư. Xử lý sản phẩm không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm;
Phần thứ năm. Tiêu chuẩn nghiệp vụ, chuyển xếp ngạch, lương công chức ngành kiểm soát chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
Phần thứ sáu. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm;-
Phần thứ bảy. Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng;
Phần thứ tám. Một số kỹ năng quản lý, thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
Phần thứ chín. Hỏi đáp về an toàn thực phẩm.
Xin trân trọng giới thiệu quyển sách cùng bạn đọc. Hy vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực cho lãnh đạo và các cán bộ làm công tác quản lý ở cơ quan đơn vị
Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 500 trang, Giá: 325.000đ. Nộp lưu chiểu quý II / 2012